Chính sách bảo mật – NXMN | Shop bán đồ trang trí nội thất nhà cửa & decor Vintage TPHCM

chinh-sach-bao-mat-thong-tin


Φ Thông tin khách hàng:

Trong quá trình giao dịch mua bán trên website . Nhaxinhmoingay chỉ lưu trữ thông tin chi tiết về đơn hàng của khách hàng, các thông tin khác như số tài khoản ngân hàng sẽ không được lưu trữ.

Φ Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân


Website luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Bạn có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Bạn cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

Φ Về việc sử dụng thông tin cá nhân


Mọi thông tin cá nhân của Bạn, cũng như các thông tin trao đổi giữa bạn và Website nhaxinhmoingay đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống Website nhaxinhmoingay.com; Chúng tôi sử dụng thông tin Bạn cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến Bạn;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Bạn và Website nhaxinhmoingay.com;
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Bạn hoặc các hoạt động giả mạo Bạn;
- Liên lạc và giải quyết với Bạn trong những trường hợp đặc biệt;
Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba
Website nhaxinhmoingay không cung cấp thông tin cá nhân của Bạn cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Bạn có những hành động vi phạm pháp luật.

Φ Chỉnh sửa & Bảo mật


Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Bạn quản lý. Do đó, Bạn phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
Trong trường hợp Bạn muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Bạn dùng chức năng “Tài khoản của tôi” vào mục “Thông tin cá nhân” để thay đổi các thông tin cá nhân.
Trong trường hợp Bạn quên mật khẩu, Bạn dùng chức năng “Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.
Trường hợp Bạn nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Bạn phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với ban Ban quản trị website www.nhaxinhmoingay.com qua mail nhaxinhmoingay@gmail.com để được hỗ trợ.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn