Tranh Sắt Treo Tường Nghệ Thuật Đến Từ Những Điều Đơn Giản Để Có Một N – NXMN | Shop bán đồ trang trí nội thất nhà cửa & decor Vintage TPHCM

Tranh Sắt Treo Tường Nghệ Thuật Đến Từ Những Điều Đơn Giản Để Có Một Ngôi Nhà Đẹp

Đăng bởi ERIK M vào lúc 22/09/2019

Tranh treo tường từ xưa đến nay đã là một phần không thể thiếu trong nghệ thuật trang trí, decor nhà cửa. Với xã hội phát triển thì tranh treo tường cũng phát triển theo.

tranh-sat-treo-tuong-bong-hoa-vang-doc-dao

Từ những bức tranh được vẽ trên giấy hay thêu trên vải thì nay tranh treo tường đã dần bổ sung thêm vào nghệ thuật trang trí của mình những kiểu tranh trên nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau như tranh đính đá, tranh hạt gạo, tranh cát, tranh nghệ thuật phù điêu 3D,... và có một loại tranh mới đang làm mưa làm gió trên thị trường trang trí, decor nhà cửa bởi tính nghệ thuật và sự sáng tạo độc đáo đó là tranh sắt treo tường nghệ thuật.

do-decor-sat-treo-tuong-nghe-thuat

Vậy tranh sắt là gì?

Tranh sắt thực chất chỉ là những họa tiết nhỏ được cắt bằng máy công nghệ cao rồi ghép lại với nhau thành một mảng lớn dưới bàn tay phù phép của những người nghệ nhân đã tạo ra một mảng hoa tiết lớn với hình dạng những bông hoa, cành lá hay bất cứ tác phẩm nghệ thuật nào mà họ nghĩ ra.

Tranh sắt treo tường, nếu chỉ nghe tên thôi thì có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng tranh sắt là một thứ gì đó rất nặng nề và không có sự thanh thoát. Nhưng trên thực tế tranh sắt được làm ra lại rất nhẹ nhàng và thanh thoát từ những đường nét thanh mảnh và sắt nét đến màu sắc hài hòa và trang nhã toát lên một vẻ đẹp riêng biệt độc đáo mà ít loại tranh treo tường nào có được.

tranh-hoa-sat-nghe-thuat-trang-tri

Vậy tranh sắt có những loại nào?

Tranh sắt hiện nay trên thị trường có 2 loại: tranh sắt liền khối và tranh sắt ghép.

Tranh sắt liền khối: là một bức tranh lớn được ghép nối sẵn trên một xương thép cố định và thường có kích thước theo khuôn khổ mà ta không thể tự ý thay đổi hay thêm bớt gì được. Đây là loại tranh sắt phù hợp với những phòng khách có không gian vừa và nhỏ.

tranh-sat-decor-trang-tri-nha-cua

tranh-sat-my-thuat-dep

Tranh sắt ghép: Đây là loại tranh đặc biệt, nó có thể là một bức tranh treo tường bình thường hay là một tác phẩm nghệ thuật tất cả đều tùy thuộc vào bạn. Bởi tranh sắt ghép được tạo ra từ những họa tiết riêng lẻ mà chúng ta phải tự ghép chúng lại với nhau có thể theo hình mẫu hoặc tùy theo sở thích của mình. Bạn có thể liên kết nhiều bộ tranh sắt khác nhau lại nhau và đều đặc biệt là bạn được quyền tùy chỉnh kích thước cho tác phẩm của mình sao cho phù hợp với nơi bạn cần trang trí.

tranh-sat-ghep-nghe-thuat-treo-tuong-bong-hoa

Khi lựa chọn tranh sắt bạn cần chú ý đến kích thước và kiểu dáng phù hợp với không gian nhà bạn

tranh-sat-treo-tuong-nghe-thuat

Bạn có thể tìm mua tranh sắt treo tường mỹ thuật ở đâu?

Bạn có th đến xem và mua các mẫu tranh sắt treo tường nghệ thuật tại địa chỉ:

23/2 Đặng Thùy Trâm, F13, Bình Thạnh, Tp HCM

hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, Zalo,Viber: 096 180 1950 - 090 264 1307

Truy cập trc tuyến vào link bên dưới để xem tất cả các mẫu tranh sắt treo tường đẹp và mới nhất tại đây

tranh-sat-treo-tuong-trang-tri-phong-khach


Tags : tranh sắt treo tường, tranh sắt treo tường nghệ thuật, tranh sắt treo tường trang trí phòng khách, tranh sắt decor, tranh sắt mỹ thuật, tranh hoa sắt, tranh sắt tphcm, decor sắt treo tường, đồ sắt decor treo tường
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn