Nhà đẹp cùng đèn trang trí, đèn bàn, đèn đứng, đèn treo trần – NXMN | Shop bán đồ trang trí nội thất nhà cửa & decor Vintage TPHCM

Nhà đẹp cùng đèn trang trí

Đăng bởi Niem Dang vào lúc 23/06/2019

Đèn để bàn trang trí từ lâu đã không còn là món đó trang trí xa lạ với những người ưa thích trang trí nhà cửa. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây đèn bàn đã trở nên phổ biến hơn.

Trong thiết kế nội thất, nếu để nổi bật trong không gian, cần sử dụng thêm đèn trang trí. Với sự phát triển của ngành trang trang trí đèn để bàn đã mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho không gian. Với đèn trang trí, không chỉ mang đến hiệu ứng ánh sáng, tạo điểm nhấn mà bản thân nó còn là vật trang trí hữu ích cho không gian sống của chính chủ nhân ngôi nhà đó.

den-ban-trang-tri-dep-va-re

Đèn trang trí nội thất được sử dụng hầu hết trong tất cả không gian trong ngôi nhà, từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bếp cho đến phòng làm việc. Một số loại đèn trang trí nội thất cơ bản như đèn sàn, đèn bàn, đèn trần và đèn tường. Mỗi loại đèn sẽ có chức năng riêng, phù hợp với những không gian khác nhau, sự khác biệt đến từ chất liệu, kiểu dáng thiết kế.
Đèn dù sao vẫn chỉ là vật dụng trang trí nên phải theo phong cách và định hướng của không gian. Dựa trên ý tưởng chủ đạo của không gian để chọn đèn cho phù hợp, từ màu sắc, phong cách đến chất liệu vẫn phải theo một thiết kế tổng thể

Đèn sàn
Đèn sàn hay còn gọi là đèn cây,đèn đứng, hay được dùng nhiều ở phòng khách, phòng ăn. Đèn cây đứng quan trọng ở thiết kế kiểu dáng, những chiếc đèn với kiểu dáng ấn tượng là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian. Đèn đứng thường có chụp đèn để tập trung ánh sáng vào mục tiêu nhất định, có thể để vào những chỗ góc tối để cần bằng ánh sáng, hay để chiếu sáng vào sản phẩm nội thất, trang trí cho nổi bật. Nên lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với phong cách trang trí tổng thể của ngôi nhà để không làm mất đi sự cân bằng trong trang trí.

den-cay-dung-phong-cach-co-dien

Đèn bàn
Đèn bàn thường được dùng trong phòng làm việc, phòng ngủ gần kệ đầu giường. Đèn bàn thực hiện chức năng chiếu sáng chính, như phòng làm việc hay phòng ngủ, phục vụ cho việc đọc sách, làm việc. Đèn bàn để trong phòng ngủ với khả năng điều chỉnh để trở thành chiếc đèn ngủ. Đèn bàn để đầu giường nên có đôi tạo nên sự cân đối.

Nên sử dụng ánh sáng của đèn trang trí nội thất thường là ánh sáng vàng, để tạo ra không gian ấm cúng và lung linh hơn. Những chất liệu như thủy tinh được ưu chuộng nhưng các chất liệu như gỗ, vải… cũng là lựa chọn hợp lý. Đối với những năm về trước khi mua đèn trang trí cần chọn loại đèn có thể điều chỉnh được cường độ ánh sáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian mong muốn. Đèn trang trí nội thất được cho là sản phẩm trang trí có khả năng biến hóa nhất, chính vì vậy, lựa chọn đèn trang trí cần sự kỹ lưỡng để có thể có những món đồ vừa đẹp và ấn tượng cho không gian. Tuy nhiên đèn trang trí có thể điều chỉnh tăng giảm ánh sáng thường bắt buộc phải sử dụng bóng đèn dây tóc thì mới có thể sử dụng tăng giảm được. Bóng đen dây tóc có một điểm trừ rất lớn đó là tốn nhiều điện nặng và tỏa nhiệt rất cao.

den-ban-cao-cap-sieu-dep

Với thời đại công nghệ 5.0 như hiện nay chúng ta không cần phải lo lắng về vấn đề lựa chọn loại đèn có điều chỉnh ánh sáng nữa mà với công nghệ hiện đại như hiện nay công việc điều chỉnh độ sáng tối cho bóng đèn không còn nằm ở phần thân đèn nữa mà nó đã là công việc của bóng đèn. Một chiếc bóng đèn LED thông minh có vừa giảm điện năng tiêu thụ, không tỏa nhiệt cao, an toàn khi sử dụng va điều đặt biệt là có thể điều khiển tăng giảm độ sáng, hẹn giờ mở, tắt đèn, điều chỉnh màu sắc của đèn.


Tags : den ngu de ban mini, den ngu de ban hien dai, den ngu de ban trang tri, den ngu de ban gia re hcm, den ngu de ban cao cap, den ngu de ban dep, den ngu de ban de thuong
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn