Tại sao nên trang trí nhà cửa bằng sách giả, sách mô hình mà không phả – NXMN | Shop bán đồ trang trí nội thất nhà cửa & decor Vintage TPHCM

Tại sao nên trang trí nhà cửa bằng sách giả, sách mô hình mà không phải sách thật?

Đăng bởi ERIK M vào lúc 03/01/2020

Sách gi, sách mô hình carton hiđại hay sách mô hình bìa cổ điển là món đồ trang trí hiện đang được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất. Vậy tại sao chúng ta không chọn sách thật để trang trí mà lại lựa chọn sách giả?

sach-gia-trang-tri-nha-cua-gia-re

1. Sách giả có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sách thật. Nếu như nhìn về khía cạnh bên ngoài có lẽ sẽ có rất nhiều người than mắc tuy nhiên nếu chúng ta nhìn kỹ lại, xem xét lại và so sánh lại sẽ thấy sách giả rẻ hơn rất nhiều. Nếu mua 1 cuốn sách thật có nội dung mà có độ dày như cuốn sách giả thì chi phí bỏ ra phải lên đến năm trăm đến một triệu đồng một cuốn. Còn sách giả chỉ mất vài chục ngàn là chúng ta đã có một cuốn sách có độ dày tương đương sách thật. Nếu chỉ dùng để trang trí không phải sách giả dùng trang trí sẽ rẻ hơn rất nhiều sao!

sach-mo-hinh-trang-tri-gia-re-hcm

2. Sách mô hình, sách giả trang trí thường có trọng lượng rất nhẹ. Bởi vì kết cấu của sách mô hình trang trí chỉ là bìa giấy carton còn bên trong hoàn toàn trống rỗng. Cũng bởi vì có trọng lượng nhẹ hơn nên việc di chuyển rất gọn gành và nhanh chóng.

3. Sách mô hình,sách giả trang trí có thể tái sử dụng nhiều lần. Sách mô hình rất đa dạng về kích thước và màu sắc. Ngoài ra sách giả còn có rất nhiều bìa sách từ hiện đại cho đến sách giả cổ điển, tựa sách khách nhau lên đến 1000 -2000 hoặc hơn số lượng bìa khác nhau cho chúng ta chọn lựa. Bởi vì bìa sách dày nên khi trang trí lên kệ sách sẽ rất đẹp và sang trọng.

sach-mo-hinh-carton-trang-tri

4. Cũng bởi những điều trên mà sách giả rất được ưa chuộng trong nghệ thuật trang trí nhà cửa. Chúng được sử dụng trang trí trong nhiều công trình nhà ở, nhà mẫu cho các căn hộ từ bình dân đến cao cấp và đặc biệt được sử dụng trong các bối cảnh trong các studio và phim trường.

5. Sách giả trang trí carton hiện đại và sách giả trang trí carton bìa vàng, bìa cổ điển hiện đang được bán tại website https://nhaxinhmoingay.com

Với mức giá từ 33.000 - 40.000 vnđ/ cuốn

Bạn có th tham khảo đường link dưới đây để xem rõ chi tiết và kích thước cũng như giá cả của từng size, từng loại sách hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp qua số 

Hotline: 0961801950 - 0902641307

Link sản phẩm: Sách giả trang trí hiện đại

Link sản phẩm: sách giả mô hình bìa cổ điển

 

Tags : #nhà đẹp, sách giả trang trí đẹp giá rẻ, sach mô hình trang trí sỉ và lẻ tại tp hcm, sách trang trí cổ điển đẹp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn