Sách giả trang trí, bìa sách giả trang trí, cuốn sách giả trang trí mu – NXMN | Shop bán đồ trang trí nội thất nhà cửa & decor Vintage TPHCM

Sách giả trang trí, bìa sách giả trang trí, cuốn sách giả trang trí mua ở đâu?

Đăng bởi ERIK M vào lúc 19/12/2018

Sách giả mô hình trang trí hay bìa sách giả trang trí là sản phẩm trang trí hot nhất hiện nay. Là sản phận được lựa chọn ưu tiên số 1 khi trang trí nhà cửa, trang trí căn hộ mẫu, studio hay phim trường. Không phải vì giá thành rẻ mà là vì hiệu quả trang trí làm đẹp mà nó mang lại.

cach-trang-tri-sach-gia-len-ke

sách giả khi được trang trí lên kệ

Sách giả trang trí có hàng trăm loại tựa khác nhau rất phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau từ hiện đại, vintage hay cổ điển,... Được nhiều công trình trang trí nhà cửa lựa chọn ưu tiên trong khoảng mang lại hiệu quả hình ảnh thu hút sự chú ý đối với khách đến tham quan.

sach-mo-hinh-phong-cach-hien-dai

sách giả trang trí với bìa sách hiện đại theo phong cách bắc âu.

Đối với nhiều người cho rằng tại sao chúng ta không sử dụng sách thật mà lại lựa chọn sách giả để trang trí ?

Xin trả lời rằng: sách thật để có được độ dày như sách giả thì chi phí khá cao, có khi lên đến  200 - 300k / cuốn. Nếu để lắp đầy cả kệ sách như sách giả thì chi phí bỏ ra là quá cao nếu chỉ với mục đích trang trí làm màu.

Còn đối với loại sách mỏng thì giá thành rẻ hơn nhưng khi xếp lên kệ lại không vững và cần khá nhiều sách, kích thước không đồng đều sẽ mang lại hiệu quả không bắt mắt như sách giả.

sach-gia-trang-tri-theo-phong-cach-hien-dai

sách giả đa dạng về màu sách trong trang trí


Hiện nay sách giả có 3 kích thước chuẩn mà hầu như ở bất cứ những ai kinh doanh loại đồ trang trí này đều có bán là:

Loại một: kích thước : 21.7*15.5*4.8 ( chiều cao x chiệu rộng x độ dày sách )

Loại hai : kích thước: 24*16*3.5 cm

Loại ba: 27*17.5*5.5 cm

Với 3 loại kích thước này sách giả được thiết kế để phù hợp với hầu hết tất cả các loại kệ sách có mặt trên thị trường.

Lựa chọn sách có độ dày bằng nhau khi trang trí lên kệ sẽ đẹp và thu hút mọi người hơn, mang hiệu quả cao hơn khi lên phim ảnh. Chính vì điều này mà sách giả trang trí được rất nhiều ngươời sử dụng để trang trí.

sach-gia-trang-tri-co-dien

Bìa sách giả vân vàng cổ điển

Có 02 loại sách giả phổ biến nhất là loại sách giả hiện đại và sách giả cổ điển hay sách mô hình vân vàng. Sách hiện đại có hàng trăm tựa sách khác nhau, màu sắc đa dạng, phong phú nên được ưa chuộng hơn loại vân vàng cổ điển.

Tuy nhiên đối vối những ngôi nhà theo phong cách Châu Âu hay có phòng sách rộng thì lựa chọn sách giả cổ điển là một lựa chọn ưu tú. Tuy sách giả cổ điển chỉ có vài màu sắc đơn giả cùng với tựa sách chữ vàng nhưng lại mang lại nét cổ điển sang trọng cho ngôi nhà, phòng đọc sách. Với những ngôi nhà có phòng đọc sách lớn thì sách giả vân vàng mang lại cảm giác ấm cúng. Vì điều này mà sách vân vàng thường được lựa chọn cho những ngơi nhà mang kiểu dáng trang trí Châu Âu và trang trí trongp hòng làm việc có tone màu tối.

sach-gia-trang-tri-nha-cua-gia-re

sách giả trang trí hiện đại

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mức giá cho loại sách giả trang trí này. Chúng có giá dao động từ 40k - 50k tùy loại, tùy kích thước.

Vậy ở sài gòn chúng ta mua loại sách giả trang trí này ở đâu?

Bạn có thể đến  23/2 Đặng Thùy Trâm F13, Bình Thạnh, HCM hoặc mua hàng trực tuyến trên web site đồ trang trí - nhà xinh mỗi ngày của chúng tôi tại địa chỉ:

website: nhaxinhmoingay.com

Chúng tôi có bán đầy đủ các loại sách giả trang trí từ cổ điển cho đến hiện đại với rất nhiều tựa sách khác nhau với mức giá khá dễ chịu chỉ 33.000 vnđ có sách size nhỏ và 40.000 vnđ cho sách size lớn. 

Link mua sách giả hiện đại: sách giả trang trí hiện đại

Link mua sách giả cổ điển: sách giả trang trí cổ điển

Tags : sách giả, sách giả trang trí cổ điển, sách giả trang trí hiện đại, mô hình sách trang trí, mua sách giả trang trí, bìa sách giả trang trí, sách giả trang trí tân cổ điển, sách giả tp hcm, sách mô hình trang trí đẹp, sách mô hình trang trí, nơi bán sách giả trang trí hà nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn